THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP | NHAMOI365.COM

Việc thiết kế nội thất chung cư là một công việc cùng quan trọng trước khi làm mới hay sửa chữa nhà. Công việc này lại không được nhiều người chú trọng và mọi người không để ý đến nó trước khi đặt đồ nội thất vào căn hộ chung cư.

Tại sao phải thiết kế nội thất chung cư ?

1. Giảm tối đa lãng phí

Nếu không có bản vẽ thiết kế nội thất chung cư, bạn sẽ rất khó mà mường tượng được không gian của bạn hợp với nội thất như thế nào, kích cỡ ra sao, màu sắc..? Việc bạn mua nội thất về rồi vì một vài lý do nào đó mà không ưng, không phù hợp lại không sử dụng điều này quả thật là "quá lãng phí". Nếu như bạn có đồ nội thất cũ và muốn tái sử dụng, thì việc có 1 bản vẽ thiết kế nội thất chung cư sẽ làm mọi việc dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

2. Tận dụng tối đa không gian

Đối với căn hộ diện tích nhỏ thì quả thực tự mình thiết kế nội thất chung cư nhỏ là vô cùng khó khăn. Nhưng với các KTS của NHAMOI365.COM có chuyên môn và tay nghề cao, họ sẽ biết cách tận dụng những góc khuất, phối màu, ánh sáng hay tạo không gian mở, hay cách chọn đồ nội thất nên chọn sofa chữ I hay chữ L để phù hợp cũng là cả 1 vấn đề. Nó khiến căn hộ của bạn không những tiện nghi, đa chức năng mà thông thoáng hơn rất nhiều.

3. Giúp đồng bộ hóa nội thất trong cùng không gian

Khi thiết kế nội thất chung cư, các KTS sẽ dựa trên mặt bằng để sắp xếp và bố trí không gian, sao cho các vật dụng từ chi tiết nhỏ nhất như tranh ảnh, bình sứ..v…v.. phải hài hòa, ăn khớp với nhau. Màu sắc, ánh sáng và hướng thông gió, hướng lấy ánh sáng cũng được nghiên cứu kỹ tạo nên 1 không gian hiện đại, độc đáo mà đồng bộ.

4. Tăng giá trị thẩm mỹ và giá trị cuộc sống.

Một căn hộ chung cư khi kiến trúc sư giúp nâng giá trị lên gấp nhiều lần. Nó không chỉ tăng cao về giá trị tinh thần mà còn giúp nâng cao giá trị vật chất.

 
SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI

TƯ VẤN 24/24 MIỄN PHÍ
KSXD.Mr.Đức : 090.221.5511
 
Dưới đây là một vài mẫu thiết kế nội thất chung cư mà NHAMOI365.COM đã thiết kế. NHAMOI365.COM xin giới thiệu đến bạn xem qua :
 
thiết kế nội thất chung cư 1
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà chị Xuân, Royal City

thiết kế nội thất chung cư 2
Dự án mới thiết kế nội thất căn hộ chung cư anh Quang Lê

thiết kế nội thất chung cư 3
Thiết kế nội thất căn hộ CT3, Mỹ Đình

thiết kế nội thất chung cư 4
Thiết kế căn hộ nhà anh Lâm Golden Palace

thiết kế nội thất chung cư 5
Thiết kế nội thất chung cư nhà chị Hoa, Tòa nhà Golden PalaceTƯ VẤN 24/24 MIỄN PHÍ

KSXD.Mr.Đức: 090.221.5511

 
Thiết kế liên quan

Chúng tôi chuyên nghiệp

090.221.5511KSXD.Mr.Đức098.939.0981KTS.Mr.HòaEmail: nhamoi365@gmail.com

Tìm chúng tôi trên facebook